Pasagot huhu

Matigas po don sa bandang green po pag nakatayo pero pag nakaupo at nakahiga naman po hindi? Matigas po ba talaga yan? Tried blood serum test and pt po parehas negative naman po pasagot pls kung matigas po ba talaga yung part na yan? Ngayon ko lang po kasi napansin nung nagttry na ako magconceived

Pasagot huhu
2 Replies

Base po sa experience ko mamsh, hindi siya matigas, Kung negative po kayo sa Pt at serum baka po delayed lang talaga kayo

2y ago

Pero pag buntis po ba matigas din po ba yung part na yan?

malapit ka na bang datnan?

2y ago

Sa 21 pa po expected