Bakit ganito pusod ni baby

Bakit ganito pusod ni baby? Nung ng 1month si baby nasa loob naman yung pusod niya .sa kakaiyak niya lumabas yung pusod ni baby.panay kasi iyak di ba to delikado??pasagot naman po

Bakit ganito pusod ni baby
3 Replies

Ganyan din yung kay baby ko before dahil din sa kakaiyak. Binigkisan lang po namin kaya naging ok na ulit. Pwede nyo rin naman po pa check sa pedia kung worried po talaga kayo.

sa akin ang ginawa ko pinush ko sya gamit ang piso coin basta sanitize lng taz nilagyan bigkis paulit ulit hanggang sa mag ok, basta wala prob sa pusod niya like sugat.

pacheck up nyo po momsh sa pedia nya, hindi po kasi basta lalabas ang pusod sa pag iyak lang ni baby...