folic acid

Mga mummies, ok lang ba hindi magtake ng folic acid sa last trimester? Pangit kc ng lasa ng folic na nabili ko... Or baka may alam kau na folic na walang lasa.

19 Replies

Yung folic acid po kasi more on para mareduce ang birth defects ni baby kaya 1st trimester sya iniinom kasi dun nabubuo si baby. Pag third trimester napo buo na si baby, nagpapalaki nalang. Pero po yung major organs 1st trimester po nabubuo kaya duon important itake c folic acid.