folic acid

Mga mummies, ok lang ba hindi magtake ng folic acid sa last trimester? Pangit kc ng lasa ng folic na nabili ko... Or baka may alam kau na folic na walang lasa.

19 Replies

stop na po ung after first tri. meron na pong ibibugay na bgo si ob

Ung folart n brand po, sa watsons meron po nun.. wla po lasa..

meron pong isang klase ng folic acid na may coat na matamis.

Biofolate bigay sakin super liit lang and walang lasa

first trimester lang po pinapatake ng folic acid.

1st tri ko lang po ininom yan.

Ask mo na lang sa OB mo sis

Tablet ba na folic iniinom mo?

5y ago

Kase ung tablet malalasahan mo tlaga, film coated dapat bilin mo parang may shell ganon bago ung gmot tlaga. Kung tablet naman try mong palitan iniinom ko dati folart 9 pesos sa mercury walang lasa yon, o kung may budget iberet 20+

Ok lang po...