folic acid

Mga mummies, ok lang ba hindi magtake ng folic acid sa last trimester? Pangit kc ng lasa ng folic na nabili ko... Or baka may alam kau na folic na walang lasa.

19 Replies

Yung folic acid po kasi more on para mareduce ang birth defects ni baby kaya 1st trimester sya iniinom kasi dun nabubuo si baby. Pag third trimester napo buo na si baby, nagpapalaki nalang. Pero po yung major organs 1st trimester po nabubuo kaya duon important itake c folic acid.

Sakin po pinastop ni ob ko nung firat tri ko at may pinalit siyang binigay sakin. Ask mo po ob mo para sure.. Kase ako pag nacoconfuse ako tinatanong ko muna bago ako magtake ng kung anu

Ang folic life time na gamot ko na ehh.. try mo folart brand sa mercury ..meron din generic nalimutan ko lng yung tatak.. pero 4 pesos lng isa nun

Pina-stop nako ni OB sa folic acid nung nasa 2nd trimester nako. Pero pinalitan nya ng Hemarate FA. Sabe nya meron din folic acid yun plus iron.

Try nyo itake sis pag iinumin nyo takpan mo nose mo. 😊 ganyan kasi ginagawa ko pag di ko type ang lasa ng medicine. 😊😊

Sa pagkaka alam ko sa 1st trime lng ang folic e. Try mo Obimin sis tska calcium sa last trime.

Lahat nmn pong folic acid na gamot pangit tlga lasa mommy tiisin mo na lang para kay baby

Okay lang naman na stop mo yan as long as nag feferrous sulfate ka as of my perception.

Dti folart iniinom ko wla nman un lasa tapos nagswitch na ko sa hemarate

Try mo sis folart or hemarate fa...maliit lng cya kya d mo malasahan