curious and worried

Hello mga mummies ask ko lang po na tatakot po kasi ako I'm First-time mommy 16weeks and 6 days na po ang tyan ko minsan po kasi sumasakit sya pero nawawala din po agad bumukol din po sya one time and my times din po na sumasakit yung right part ng tummy ko at sa medyo taas ng puson ko sumasakit din pero nawawala din po agad may part din po na nangati tyan ko banda sa gilid ng pusod ko, then kanina po pag gising ko medyo matigas po yung ilalim ng puson ko (ilalim ng puson at taas ng p*pe) yung gitna po nun may may matigas po na curious and nag worried po ako, iniisip ko lang po since na di po ako makapag pa check up dahil sa ECQ at sa mga nababasa ko po dito sa mga post ng ibang mommy na nawawalan ng heart beat baby nila, yung sakin po kaya buhay po ba baby ko never po akong nag spotting or bleeding , unang check up ko po ng TVS 7weeks and 4days na po ang baby ko ok naman daw po ang baby ko nun may heart beat din po sya. salamat po sa sasagot.

1 Reply

Careful lang po kayo mommy. Wag po mgbuhat ng mabibigat at mas mabuti if bedrest muna kayo

4y ago

ok moms maraming salamat po