6 WEEKS AND 5 DAYS (HEART BEAT)

Good morning po, nagpatrans V po ako last time and nasa good condition naman po heart beat ng baby ko nung time na yun nasa 158 bpm po. pero pag pinatong ko ba palad or daliri ko sa puson ko mararamdaman ko na po ba heart beat niya sa puson ko? natatakot po kasi ako sa mga nababasa ko sa ibang ftm na bigla daw po nawala heart beat ng mga baby nila

1 Reply

Wag ka masyadong magworry mommy basta lagi ka lang magpacheck up sa OB mo, inumin yung vitamins na reseta nya at ingatan ang sarili lalo nasa first trimester tayo.