Heart Beat Of Baby

Hi mga mommies. I'm 8weeks 4days Pregnant po. Ask ko lang po if may naramdaman na ba kayong heart beats ni baby sa mga puson nyo? Kasi yung iba nararamdaman raw nila na may heartbeat na baby nila. Same problem po gawa ng lock down. Di ako makapag pa check up or ultrasound po. First time ko po to. Salamat po.

2 Replies

Di po yan naramramdaman , pulso po yong na fe-feel nla sa tyan. Sabi ng OB ko d daw po totoo na mararamdaman mo yong heartbeat n baby. Dahil tanging fetal Doppler lang makakadetect ng heartbeat.

4y ago

Salamat po 😊 ❤️

Fetal hiccups po un mumsh. Dnt worry its normal pero if persistent you can call or msg your OB. Para ma enlighten ka po ❤️

4y ago

Thank you ❤️😊