Just askin'

Mga mummie's ask lang nakaka-apekto ba sa kutis ni baby ang chuckie or moo chocolate drink? Ayan kasi pinaglilihian ko baka paglabas ni baby maitim 😄

15 Replies

Wala pong effect un sa color ni baby... Basta momy make sure inom din po madaming water after uminom ng sweets.para hindi tumaas ang sugat mo po.

4y ago

Yun naman maganda super lakas ko sa tubig at yun lang yung sweets na nakakain o naiinom ko everyday. Thankyou 😊