Chuckie, Moo and Yogurt drinks

Mga mamsh, at what age po ni baby niyo first binigyan siya ng mga chocolate drinks and yogurt drinks? Thank you po in advance.

7 Replies

19 months na baby ko hindi ko pa siya nabibigyan ng mga ganyan. Milk at tubig lang talaga siya sa ngayon not even juice hindi pa niya na try. I don’t have plan on giving it to her in the near future. Matataas kasi sugar ng mga ganyan. Buti nalang talaga hindi siya nanghihingi kahit nakikita nya mga pinsan nya na umiinom ng mga ganyan.

4y ago

Agree po ako mommy . 1month and half palang baby ko pero ganyan na ganyan nadin po nasa mind set ko🙂💙

1yr na lo ko pero yogurt palang pinapakain ko pero tamang 3-4 teaspoon lang ganyan, pero yong chuckie and other yogurt drinks hindi pa.

Around 1.5 yo nagstart daughter ko with those. Pero not regularly/daily kahit ngayon na 3 yo na sya.

One year old pataas sis at sa chuckie better n minsn lang. Kasi mataas po mga yan sa sugar

4y ago

Thank you po sa advice.😁

dutchmil lang sa pamangkin ko 2yrs old minsan kase mga Chuckie nag tatae sila

mgnda po ung greek yougurt pero chuckie mga 1 pataas

Thank you po😊