Just askin'

Mga mummie's ask lang nakaka-apekto ba sa kutis ni baby ang chuckie or moo chocolate drink? Ayan kasi pinaglilihian ko baka paglabas ni baby maitim 😄

15 Replies

Salamat sainyo. Kailangan ko palang iwasan din paginom ng chocolate drink. Nasusuka kasi ako sa lasa ng anmum ang lansa sa panlasa ko.

4y ago

Mix it milo po, then konti lang yung water para matamis sya sa panlasa. Yan ginagawa ko before kasi nasusuka din ako sa anmum pero maganda kasi inumin ang anmum for baby kaya naghanap nlg ako ng ways pano ko mainom hehe

Ako momsh puro kitkat , hot chocolate and swiss miss na dark chocolate flavor pero wala naman ako naging problem kay baby 😊

Wala po yan sa kulay nang kinakain. Basta kain lang kayo lagi nang gulay para hindi maputla si Baby

Hindi po nasa lahi po yun

Hindi man sis :)