Just askin'

Mga mummie's ask lang nakaka-apekto ba sa kutis ni baby ang chuckie or moo chocolate drink? Ayan kasi pinaglilihian ko baka paglabas ni baby maitim 😄

15 Replies

Hindi man momsh. Nasa lahi yan 😊 Nung buntis din ako mahilig ako sa chocolate pati nga slice bread gusto ko piniprito pa yung medyo sunog. Sinasabi nila sa akin baka daw maitim anak ko. Kalabas niya hindi naman maitim. Kaputi pa niya tulad ng tatay niya