Help po pa help namN po

Hindi Papo Kasi ako delayed SA 10 Papo ako mag Kaka mens pero Hindi po Kasi ako sure Kung Tama Yung last menstruation ko diko masyado matandaan pero nag positive Napo ako SA PT nag PT ako 8pm wala pang 3min nag positive Napo Yung PT 3weeks and 4days Napo possible Kaya po na buntis talaga ako? #momy

Help po pa help namN po
15 Replies

Positive na yan mamsh ganyan din ako sa pinagbubuntis ko, di pa ako delayed nagtry lang ako magpt nun pero nagpositive na. Nagpacheckup ako then ayun buntis nga talaga haha 23 weeks amd 4 days na ako ngayon 🤗

positive n yan ko ng one day delay ako lumabas na dalawang line medyo faint un isa tapos after 3day ng pt ulit ako ayun dalawang malinaw na line na kaya buntis na kay baby

positive beh tgnan mo if ma dedelay ka and pag ma delay kna wait ka ulit 1 week and pt ka ulit mas clear ung result nun pwde dn pa check kna sa OB pra mas sure

mukhang positive. pwede mong ulitin ang PT after 1-2weeks. kung buntis, mas clear na ang line. kung ang PT ay 3weeks ago, pwede mo nang ulitin.

ganyan din sakin. january 23-25ko pa inaasahan na magkakaron ako. pero january 19 nag positive na ako sa pt

Yes po..positive po kayo.,12days after ovulation madedetect na po yon..kahit dipa po kayo delayed.

ako di pa ko delay, nag pt ako positive din. buntis talaga ako, ngayon malapit na ko manganak

ang alam ko po mii ang paggamit ng pt kelangan madaling araw...

positive aqo din maaga ng pt before mens ko ng pos agad aqo

positive po pro pra sure pt ka po ulit or consult po

Related Articles