Pa comfort namn po

Mga mumiess wala napo kami ng tatay ng baby ko nakipag hiwalay napo sakin di kona po alam gagawin ko di namn din po ako tatanggapin ng mga magulang ko wala din po akong trabaho Buntis papo ako sa first baby namin

2 Replies

Pakatatag ka momsh. Magiging okay din lahat. Ako man nun iniwan nung nakabuntis sa akin, hindi ko alam kung papano ko sasabihin sa pamilya ko. Pero nilakasan ko loob ko, natanggap naman nila. Then biglang bumalik din yung lalake. Ngayon okay na kami, super love nya si baby. 😊

Related Articles