Hairfall Everyday😔

Hello mga mumeh, experiencing this everyday po mag 3 weeks na rin. Anyone can share po anu po ung remedy para madali tumubo ule ung buhok q lalo na ung mga naputol at nalagas.Mag 4 months na rin c LO q. Kinda worid lang kasi sobrang dami na kung kolektahin😅😔.I have been using po Naturals Olive Shampoo ng Watson.

Hairfall Everyday😔
1 Reply

Ganyan din po ako noon,mommy,kaya po pag basa ang buhok ko di ko po sinusuklay. Ganito po yung shampoo effective naman po siya. Wala na akong makitang hairfall sa cr namin mula gumamit po ako ng ganitong shampoo po.

4y ago

Thank u mumeh for sharing this.Gonna try this product po.Hoping hiyang saken💕😊😘