pls advice me . DO I NEED TO CHANGE MILK???

mga inay pa help nmn po. Nung 15 days old pa lang po c baby 0.3 ml po ng nutrilin tinitake nya. I observe mlakas sya dumede (formula s26) hanggang sa mag dadalawang buwan sya hanggang ngayon na 2 mos and 21 days sya parang feeling ko mahina sya mag dede. Nag pa chek up kme s pedia khapon w/c is ang weight nya 5.2 at normal nmn daw sabi ni pedia. Na open up ko sa kanya na feeling ko mahina sya dumede. Sabi nya kung gusto ko daw.. Magpalit ako milk nya na enfamil a+. Iniisip ko nmn ok nmn sya ang poop nya ok nman, hnd nmn sinusuka ang milk hnd nmn nagkaka allergy. Then ang vitamins nya naging 0.6ml. Sabi ko kaya cguro hnd gano magana dumede c baby kasi underdosage sya ng vit. Hnd kasi kme nkpag pa chek regular. Kaya sabi ko observe ko muna na ang pag increase ng dosage ng vit ni baby if ganahan sya dumede... Or need ko na palitan agad momsh?

1 Reply

Cg momsh observe mo muna baka sa underdosw ng vitamins lng yan