May nabasa ako na article

Mga mother. Totoo po ba na kapag sobrang lakas daw ng regla posibleng buntis???? Totoo po ba un?,

7 Replies

Hindi po ba kapag walang regla o hindi dinatnan ng regla ay yun ang posibleng buntis? Kasi kung buntis ka tapos malakas ang dugo, eh hindi yun maganda.

I think not true po kasi kung buntis ka, hindi ka na rereglahin. Pag buntis then may dugo na marami, bleeding na po tawag doon which is not good.

Pag ganyan po na sobrang lakas at Hindi naman ganyan madalas po ang mens niyo magpavonsult na po kayo sa OB niyo po.

no period when you're preggy po unless may bleeding or spotting ka. Pacheck up ka sa obgyne para sure.

pwede yun mommy alam mo po yung nalabas sayo sa regular menses mo. pero minsan may ibang dahilan

Not true po sa tingin ko since hindi po magandang sign ang bleeding during pregnancy.

no po.. if buntis ka dapat po di ka nireregla..