Bawal daw ang Noodles sa Buntis ?

Totoo bang bawal sa buntis ung mga noodles? Sabi nila nakakaliit daw ng bata . Totoo po ba un ?

2 Replies

hindi po nakakaliit ng bata ang noodles, kaya po bawal talaga sa buntis ang noodles dahil sa mga preservatives, baka magka uti ka lang, heart burn, or tumaas ang bp mo.

Hindi naman nakakaliit. Super dami lang ng preservatives nun and super alat din, tapos prone pa po tayong mga preggy sa UTI kaya di talaga recommended. :)