Hair Loss/Fall

Hi mga Moshies! Naranasan nyo po ba ang sobrang hair fall after giving birth? Ako po kase sobrang daming nalalagas na saken. As in every sasandalan ko mag buhok na maiiwan. I dunno what to do ? may dapat po ba akong gawin or part lang po ito ng being new mom.

24 Replies

Ako simula 3months sakto talagang nag simulang naglagas buhok ko.. huhuhu as in super, 10mos na ngayon si baby naglalagas parin ano pero nag lessen naman at may mga baby hair 😊 normal lang daw to tiwala lang. 👍