normal lang po ba ?

Mga moshie normal lang po ba yung parang may mga pimple sa tiyan ? Na makati kati po minsan ? Bungang araw po ba yun ? 28 weeks po yan po sya

normal lang po ba ?
3 Replies

Ginagawa ko before para di ko makamot ung tummy ko pag makati, nilalagyan ko ng baby powder tapos nirurub ko gently to ease the itchiness. Effective siya kasi di din ako nagka stretchmarks until now na 3rd pregnancy ko 😊

4y ago

Yes sis. Nilalagyan ko nga po ng baby powder. Hindi nman po sya ganun kakati.

Ako Sis mayron ako nyan dati pero kaunti lang tas sabi nila singaw daw dahil sa mainit kasi. wag mo lang kamutin. uminom ka lang ng madaming tubig

4y ago

Opo sis lagi ako umiinom madaming tubig.

Coconut oil pinangamot ko nong sakin. Nagkaganyan din ako 2 days lng wala na yung kati at hnd na bumalik

4y ago

Ako kse before magbuntis lagi talaga ako nagkakarashes sis lalo na pag mainit. E now bawal nman po uminom ng mga anti allergies. Kaya po talaga worry ako pero hindi nman po sya ganun kakati