paglilihi

Mga mosh napakaselan ko Po maglihi diku na Alam Minsan ggawin ko pra makakain Lang..?? lahat Kasi Ng kainin ko isusuka ko..ayaw ko din Ng tubig Kaya nagpapabili lagi ako buko juice..hanggang Gabi suka ako Ng suka ..bawat kilos ko nahihilo agad ako. ..gusto ko panay nakahiga Lang ..may ganito din ba sa inyo mga momsh??

2 Replies

Pilitin mong uminom ng tubig, hnd pwdeng lagi kang nag juice, ikaw din ang kawawa lalo babu mo.

5y ago

Salamat momsh araw araw ko Po pinipilit uminum Ng tubig kahit mga ilang baso Lang ako..naiisip ko Kasi si baby Wala na Syang sustansyang nakukuha..

yes gnyan na gnyan ako momsh sobrang hrap nako mgbuntis parang lging may sakit