Paglilihi..

Mommies ano po ang remedies nyu kapag suka lng kayo ng suka at kahit tubig isusuka pa. Nang hihina na talaga ako. 😩#pleasehelp #advicepls #pregnancy

14 Replies

not sure kung effective sau pero nung nsa gnyang stage ako noon, soup or soft diet kinakaya ko. lugaw, miswa na may chicken bits, gatorade. kht paulit ulit. madalang dn ako s rice meal noon. minsan p nga, para makaya kong kumain ulet, tutulungan ko p sarili ko n sadyang sumuka ng nakain ko n after ilang hours pra kht pano medyo ok pkrmdam ko n kumaen ng bago. ska pinipilit ko ung anmum choco morning and before bed time kasi kht wla kng kain, basta may nutrients p rng nkukuha si baby, un importante. lilipas dn nmn yan, mabilis tumakbo ang araw. ako before mag3mos wla n paglilihi ko. bsta wg mo lng i-skip ung folic ska vits ng baby. sya muna priority mo ngaun.

2y ago

any color, tho mas nirerecomend ng mga doctors yung white. pero ako blue mas ngustuhan ko nun, laking help. ngaun d n ko naggegatorade, water water n lng kasi nsa 2nd trime nko, tapos n s paglilihi. antakaw ko nman ngaun ska sarap n sarap akong uminom ng tubig. kya wg magalala kung d k p halos makakaen ng healthy foods s ngaun. babawi tlga katawan nten after paglilihi.:)

consult ur ob po para maresetahan kayo ng antacids. I experienced the same sa first tri.. advice ko lang po - eat small portions, pref light meals. iwas po sa sour foods pero as per my OB, kung gusto ni baby at hindi ka masuka, kainin lang kesa walang laman tyan. - after sumuka, wag agad uminom water or kumain, palipas muna kaunti - check ur prenatal vits, kasi sa case ko tulad nung hemarate un pala ung isang nakaka cause ng hyperacidity ko kaya pinabago ko.

white rabbit pra mwala ung asim after ka sumuka tpos kain uli ng konti pra di magasgas ng acid ang tyan mo. lagi tlga ako my dlang white rabbit dati kasi mas nasusuka ako kung walang something sa lalamunan ko. kaya mo yan. congrats.

Dumaan din po ako jan dati, basta kumain kalang po ng kumain ng maisipan mong foods. It's ok kung sinusuka mo, basta ang importante kumakain ka po. Lilipas din naman yan sakin kasi 16 weeks preggy ako nung nakakakain nako ng maayos

Ako po kada suka kakain ako banana paunti unti. Tas may ice cubes ako na calamansi juice. Nginangata ko pag nasusuka ako. Nakakaginhawa naman

Pilitin nyo po kumain pakonti konti kung anong comfort mo momsh. Tapos inom ka lang vitamins galing sa ob kaya mo yan.

ganyan din ako last month siguro mga 6 weeks palang akong preggy nun ngayon kasi tuwing gabi nalang ako nasusuka

Posible pba 8weeks na po akong delay dpa rin ang nagsusuka pero sumasakit breast ko at nagcacramps ako

pag matindi po ata pagsusuka may nirereseta ung mga ob para malessen pagsuka .