NEED HELP ?

Hello mga momsh, FTM po ako and 38weeks na po ako mag 39 weeks na po ako sa july 8, pero stock po ako sa 2cm lahat po ng pwding pang induce (Walking, akyat baba sa hagdan, sex at zumba for pregnant) nagawa ko na po at nag tatake din po ako ng primrose at boscupan, nakaen din po ako ng pineapple at nainom, pero wala pa din po ? baka nman po matulongan nyo po ako, salamat po sa makakapansin ?

2 Replies

https://m.youtube.com/watch?feature=youtu.be&v=2UZasSigs0g try nyo po ito, sinabayan ko yan ng akyat baba sa hagdan at zumba. the following day e nanganak na ako. 39 weeks na din nung lumabas si baby. God bless po.

4y ago

Sge po tatry ko po yan, salamat po 💗☺️

Keep on doing that mommy, i guess lajat naman po ginagawa nyo na, mamimeet nyo rin po si baby nyo :-)

4y ago

Welcome po kqyq nyo yan maam wag kayo matakot, isipin nyo lang kinaya ng marami kaya kaya nyo po yan :-)

Related Articles