39 weeks and 3days

Mga Mii pa help Naman po😭 no sign of labor pa din tagtag na sa walking at baba akyat sa stairs😭 stock na sa 2cm, 2 weeks na po huhuhu pa advice nmn Ng Mii sobrang Dami ko na din na insert na eveprim at nainom😭😭😭

1 Reply

Ako 38weeks pa nun and super close cervix tapos ang sabi sakin ni OB tagtagin sarili and lakad lakad pero di nag work kaya I tried to drink raspberry leaf tea and after 2days i had contractions already and tinakbo na ako sa hospital that same day nanganak na din ako

7mo ago

Yes naman po nabili ko pp thru orange app

Related Articles