#39weekspreggy

39 weeks of preggy... No sign of labor pa din pwd po paadvice namn po,.. Ginagawa ko na Walking tapos akyat baba sa hagdan and squat po..#firstbaby #1stimemom

#39weekspreggy
1 Reply

tuluy-tuloy mo lang mommy ako din kc ganyan pagsapit ko nuon ng 39weeks no sign of labor din ako ginawa ko lakad lakad lang at ska squat umaga at hapon un. tapos nun 39weeks and 5days biglang may dugo na sa ihi ko un pala manganganak na ako. tiwala lang mommy and always pray. Godblessyou 😊

4y ago

hindi po ganyan lang ginagawa ko nung 39weeks n ko hehehehe basta mommy araw arawin mo n po maglakad at squat sa umaga at hapon mo po gawin ako kasi naglalakad ako ng isang oras sa umaga ganun din sa hapon

Related Articles