Tips for bloated tummy

Mga moomies anu po pwede gawin sa bloated na tummy ni baby :( he is 3 months now. Sabi ng pedia nya noon hayaan ko lng daw muna since he is new born kusa nawawala un pag tumagal eh 3 months na c baby ngaun d parin na wala ginawa ko nmn lagi minamassage ung paa nya pra umutot sya lagi at lagi nAmn syang dumidighay nilalagyan ko din ng manzanillia un everytime tapos paligo at half bath at pag nagchange ako ng diaper.. Anu po pwede ko gawin? Normal lng ba un sa age nya? Thank you sa advice

1 Reply

Meron po talagang baby na kabagin hehe try search sa youtube ung massage for colic babies. Un merong i love you massage. Ginagawa ko un kay lo ko, effective naman :)

5y ago

Ginagawa ko na din po un mommy lagi po pati ung pag mamassage sa paa ni baby. :(