Lagi po ako dumidighay normal lng ba un?

Parang laging may hangin ung tummy ko.. Pero ussually pag dumidighay na ko ibig sabihin nasususuka na ko. 11 weeks preggy #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Asa stage pa kau ng lihi mami kya ok lng un drink hot milk po

4y ago

Uu ako nga d lang 4x as in my maamoy lang ako.. Sa 1st ko la akong lihi dito sa 2nd meron na kaya nag dasal talga ako matapos na ang 4 mos ng maging ok na ko.. Tsaka lang ako bumaei sa kain.. Pero more on sweets ako nung nag lilihi kaya ngaun diet n