brown discharged

Mga monshie im 15 weeks pregnant po. Ask ko lng if normal ba pasakita sakit ng puson? Nawawala nman po siya kaso nung umihi ako may light brown na lumabas. May dpat po ba ako ipagworry? FTM here po. Thank you

1 Reply

Hnd po normal ang light brown discharge bka kc may infection ka or contractions. Better mag pacheck ka sis sa ob mo. Aq kc ilang beses nag discharge din neresetahan aq ni ob pamparelax ng matres kc bka daw nagcocontract.

4y ago

Super thank you po. This helps a lot.