brownish discharged

Mga momshie normal lng po mgka brown discharged after sumakit ung puson? Im 15 weeks pregnant po. Salamat po. FTM here

18 Replies

Pacheck up ka agad. Kung nasa 8weeks ka palang, normal yan kasi implantation bleeding tawag. But you are 15weeks already! Wag kna magpatumpik tumpik pa, magpacheck up kana!

4y ago

Same po...7 weeks 3 days ..my light brown din ako,pero minsan lng din

Not normal po, kasi yan ang discharge ko nung manganganak na ako... Punta ka po sa ob mo.

Hindi normal. Punta kana po er or sa ob baka mapano pa baby mo.

Salamat po sa info. Punta na po ako sa ob ko.

Chek up po ky ob.. Not normal yan momsh

Pacheck up k n sis not normal po yan

Not normal sis. Pacheck up ka agad

Kmusta po pregnancy nyo maam Amor?

Pacheck-up ka po di yan normal

no po, see your ob immediately