20weeks pregnant

mommies normal lang po ba na maliit tummy at 20weeks parang busog lang po ako sabi ni hubby ipahilot daw para lumaki safe po ba un?? salamat po sa sagot mommies

2 Replies

Normal lang mommy na maliit tummy lalo na pag first baby. Sabi ng OB ko na purong bata ang baby ko at maliit rin daw siguro tummy ko nung di pa ko preggy kasi oag nakahiga puson lang talaga yung umbok. 9 months na tummy ko ganyan lang kalaki. Yung workmates ni hubby, sinabihan din ako ipahilot tummy ko kasi 7 months na tummy ko kasya pa rin sakin mga pants ko. Pero di namin sinunod baka mapano pa si baby sa loob.

5y ago

Emergency CS ako mommy dahil maliit sipit sipitan ko. 2.7 kilos (5.95 pounds) lang baby ko pero kahit ininduce ako ng 3 days, hindi bumuka talaga cervix ko. Hanggang 5 cm lang.

normal lang yan sis. iba2 ksi tyo ng way ng pagdadala ng baby. Ako bandang 6-7 months na lumaki tyan ko nung una pra lang din busog. ☺