Galaw ni baby

Mga monsh worried lang ako kagabi ko lang kasi d naramdaman si lo mga starting ng hapon hanggang ngayong umaga ramdam ko pero prang onting onti lang d gaya nung una halos maihi ako maya maya sa galaw nya at napapasigaw ako sa sakit at nabakat pa katawan nya sa tyan ko ngayon smula kahapon dko sya naramdman normal lang kaya? 😔☹ī¸ 34 weeks and 6 days na po ako

8 Replies

Mag lakad lakad ka po mamsh at magpaaraw sa umaga same po tayo iilan ilan nalang din movements ni baby sa tyan ko im 38 weeks preggy kanina nilalad lalad ko siya at nagpaaaraw ngaun magalaw na siya nakakatakot kasi pag d nararamdaman galaw ni baby

Ganun talaga dahil maliit na ung space na ginagalawan nya sa loob dahil lumalaki na siya, Kaya medyo nababawasan na din ung kalikutan nya. Pero much better kung pa check up ka po para mapanatag ka.

ako po ung galaw nya sa puson ko po .. naka cephalic posistion po sya nung nag pa uts ako.. feeling ko po nakabreech na sya ngayon kaya sa puson ko sumisipa 6 months ftm here po

Inum kapo Cold water and sweet advisable po ob pag D masyado magalaw baby ganyan week's po dapat bantay po galaw baby

Mag lakd lakad kna mommy nkapwedtu na yan sya pag malpit na ksi manganak bihira na sya gumalaw

try mo muna maglakad lakad

pa check up ka po.

Pavheck up ka sis.