Bawal n foods sa Buntis

Hi mga monsh im 2 months pregnant ano po ba ang mga bawal na pagkain para s baby,, . bawal din po b ang egg and pancit canton?

18 Replies

Yung OB ko sinabihan ako kumain ng 1 pc of boiled egg a day. Bawal ang pancit canton.

Pancit Canton is not good sabi ng OB ko. Wax kasi yun, wala din sustansya na makukuha.

For me too much of everything is not good. You can eat as long as it’s not everyday.

momshie iwas ka lang sa mga maaalat and fatty food. better to eat more fruits and veggies

6y ago

ok lang naman siguro kung minsan lang

sa napanuod q sa youtube bawal daw unripe papaya,grapes saka pineapple..

6y ago

bkit bawal ang grapes?

Eat more eggs, pancit canton po matagal matunaw sa tiyan.

Ako din 2 months ang 14days pro nag work prn

mabilis po makaUTI ang pancit canton 😅