Bakuna sa bata

Hi mga monsh ftm here. Ano po ba ang oral rotavirus vaccine? Needed po ba ni baby yun? Hindi po kase sya included sa bakuna sa center. First time nu baby nagpabakuna last thursday. Saan po ba pwde magpabakuna ng oral rotavirus vaccine? Salamat po sa sasagot.

4 Replies

Yes lahat po ng vaccine kailangan ni baby para proteksyon laban sa virus isa na dyan ang rota virus. Rotavirus can cause severe watery diarrhea, vomiting, fever, and abdominal pain. Sa private pedia po meron nyan. Rotarix brand 2 dose lang 3500 each dose depende nalng sa pedia na mapuntahan nyo pero atleast my idea na kayo kung magkano sya.

4y ago

Yes sa pagkakaalam ko lang po hanggang 6months lang chaka last rota ni baby ko 6months sya parang naalala ko lang sabi ni pedia nya hanggang ganon buwan lang ewan ko lang po sa ibang brand ng vaccine rotarix po kc brand na binigay kay baby kaya 2dose lang kung rotateq 3dose po.

wala nga po sa center ng rotaV.. try nyo po sa hospi,clinic mommy..para po un iwas sa severe na pagtatae

Opo, kailangan po. Makukuha po sya sa mga private hospitals. Medyo may kamahalan nga lang po.

4y ago

Oo mamsh god will provide.

Sa mga clinic or ospital meron po yan momy kso too much expensive

4y ago

Kunti lang kase gatas na lumalabas mamsh. Kaya since birth c baby formula na