baka my makasagot (sss matters)

HI mga monsh ask ko lng pano kaya ung sss since march till now dna nahuhulugan kc dna muna aq pinapapasok dahil buntis daw pano kong d aq makapasok gang manganak aq sa jan2021 pa duedate q... Ano kaya magandang gawin... Salamat po

2 Replies

Nagpasa kna po ba ng MAT1 sa company? Sila po kase ang dapat mag asikaso ng SSS mo.

4y ago

Oo momsh ng pasa na aq ng mat q.. D dn malinaw sagot nong nag pasa ng ng mat1 q. Dpa ng rereply pah nagtatanong aq ano dapat q gawin