bfeedng

mga monsh. anu pwd kong gawin para dumami ulit gatas ko sa kaliwang side kase yung kanang side madalas na dede ni lo pero napapa dede konamn xa sa kaliwa kaso bihira lang kase pag dun koxa pinapadede tinutulak lang ng dila nya pero pag sa kanan kona pinapadede talagang dede agad xa tapos uminom ako ng malunggay kapsul bat parang yug kanang side lang ata nag ka gatas ng marame pero yung sa kaliwa parang ganun paden maliit paden. or parang unti lang nadagdag sa lake. anny advice naman jan mga momsh. ? tank u all

3 Replies

Kelangan din dumede ni lo sa left breast momsh para mastimulate production ng milk sa side na yan o ipump mo po. At suggest ko din momsh try to search sa fb po yung Breastfeeding Pinays na group madami ka po makukuhang info dun regarding breastfeeding.

Padede mo lang ng padede sis okaya ipump mo yung di nadedd masyado ni Baby 💙❤️ Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

pag naghingi sya una mo lagi ioffer yung side na ayaw nya tapos piga pigain mo muna para lumabas yung milk at malasahan nya 😊 ganyan po kse sakin nun ayaw nya sa kanan pero ngayon ok na po 😘