is it normal??

Mga momz ask ko lng po kung normal lng po ba sa isang buntis ang labasan ng madaming likidong malapot hbang ngpopooped? Mg 7mos p lng po akong buntis..saka mainom nmn ako tubig pero bkit stil hrap parin s pgpooped?sna po msagot ktanungan ko thank u po ng mdmi..

7 Replies

discharge na white po and walang amoy is normal momsh..... eat lang mo food more on fiber and more water momsh

me too.. ang hirap po mag poop.. nainum din naman ako mg water kaso wala ehh

nung nahihirapan ako magdumi. kinakain ko lage papaya.

Normal lang momsh🤗 Same case nung preggy days ko!

Kain Po kayo ng papaya ung ripe po.

Thank u momz yam peras

Thanks momz robbie

Related Articles