puppp

Mga momy...nararanasan nyo naba ang puppp yong makati sya sa balat...ano po kaya ang pwdi gawin para mawala...24 weeks pregnant po ako...ist time mom kaya wala po akong idea for heal my alergy...natural lang poba ito sa pregnant...

5 Replies

ano pong puppp mommy? sorry..hehe

4y ago

Like alergy po sa balat...after ko magka ganon last week my baby was gone...nawalan po sya ng oxygen sa tyan ko...na matay ang little one ko...kaya madami makayi lumabas sa balat ko..😭😭

Related Articles