what would make severe puppp rash gone?

Ano po best remedy para mawala ang puppp rash.. Im 34 weeks pregnant of twins and i have puppps all over my body.. Subrang lala.. Sana po may mkatulong..

9 Replies

same ako simula nung first tapos bumalik sya neto 3rd mas malala puyat napakati aveeno lotion cetaphil soap. grandpa tier soap dove white soap and body wash farmers oil clobetasol lahat po walang effect

Nakaka stress na nga sis eh.. Nagigising acu sa subrang kati.. Halos wala na talaga akong tulog.. Anong ginagamit mong pang remedy ngayon sis?

in my experience po gumamit lang ako ng cooling lotion yung Johnson's para mabawasan ang kati lalo sa gabi o kya yung aloe vera soothing gel or cold compress

same question sis. ang dami ko sa buong likod, boobs and sa may batok hays. meron narin sa legs. super kati nya. hndi ko rin alam igagamot hays

2y ago

hi same po ng nararansan ko ngaun.. PUPPP rash sa buong katawan sobrang lala at kati.. 20weeks pregnant plang ako.. 1st pregnancy ko po. ano po ginamot mo?

Experiencing it now. Sobrang kati, ang nagiwan na ng peklat. Buong arms and legs. Please help.

3y ago

More than a week na po. Sayo?

Same here carrying baby boy nagstart nung 36 weeks ko huhu humabol pa any recommendations na cream?

my puppp rash po ako mamsh, ano po ginawa ninyo para gumaling agad yong rashes mamsh

physiogel although pricey its good and effective my ob prescribed

cetaphil na soap gamitin mo.