suka ng suka

mga momy ok lng ba kumaim ng apple ?? suka ng suka po pti tubig sinusuka pls help po 6mos pregnant

4 Replies

try nyo po ganto. sa umaga warm water biglain nyo po ng inom isang baso kaagad. tas wait nyo po sumuka kayo at maisuka ung acid na hahalo sa tubig na ininom nyo. then pag ok na po. inom kayo isang basong tubig. ung tubig dapat malinis/mineral.then pag ok na wag k po muna magaapple sa umaga dahil maacid po ang apple di kaya ng sikmura pag walang kanin. mag kanin ka po muna. mga after 1 hr kana magapple kse mahirap po talaga matunaw ang apple maski po ako bloated ako minsan nagsusuka sa apple kaya ibang prutas kinakain ko like mangga nalang muna or dalandan, or peras.

May vitamins at gamot para dyan ask mo po OB mo, para mabawasan pagsusuka, yun din po binigay sakin nong naconfine ako sa hospital, may hyperemesis gravidarum po ako, plasil po ata yong name ng gamot. pero better ask nalang po kayo sa OB nyo

may nireseta sakin ob ko non sa pag-susuka gaviscon mami

healthy mga fruits mamsh :>