Grabeng suka

Any remedy po sa grabeng suka? Niresetahan na ko ng ob ng plasil pero suka pa rin ako nh suka. :( 8 weeks pregnant po. Help.

16 Replies

ganyan din ako sis nong nag buntis ako sa panganay ko . wala gana kumain halos isusuka ko lahat ng kinain ko. sobrang selan ko sa pag bubuntis. tapos panay hilo pa at antukin mo . grabe yong sa panganay ko dati baby girl kasi kaya sobrang selan. ngayon 13weeks nako pero mabilis nawala morning sickness ko. :) hoping kami ni hobby ng boy sana naman 😊

ganyan rin po ako sa three prdgnancies lo. sa first trimester grabe pagsusuka. itogn sa third ko, nag work sa akin malamig na tubig with ice.tpos kain ng crackers like skyflakes. lilipas din yan mommy

Normal po yan same po sakin hanggang ngayon na 17 weeks and 3 days nako nag susuka parin ako ❤️ fruits lang po palagi tas water eat small amounts of food and fiber po

not advisable pero umiinom po ako ng softdrinks mga dalawang lagok lang naman saka magwawater 😊 less po sa heavy foods more on fruits 😅

saakin non 1st trimester umiinom ako ginger tea before matulog at before breakfast. nawala yung hilo at pagsusuka ko

ganyn po tlga unti unti nlng po sa pagkaen pero madalas ako po lahat ng kinakaen ko tlga sinusuka ko 😔

ako din lagi ako nasusuka at ang asim nang sikmura ko nawawalan na ko nang gana kumain

Ice cube po. Effective din po home remedy for hyperemeses gravidarum sa mga buntis.

same po tayo halos hndi naku makakain at palaging pag susuka 😥

normal po yan, try nyo po kumain ng biscuit pg nakakaramdam kau ng suka