kelan po kaya

mga momy nag paultrasound po ako nung 2 mos palang tummy ko. tapos tinanong po ako nang ob ko kung kelan last na nag karon ako pero not sure yun sinabi ko kase diko po tanda nag sabi lang ako nang date kung kelan ang alam ko ako nag karon. ang lumabas po sa edd ko e sept 11 ayun na po kaya yun due date ko o binase lang sa sinabi kong date kung kelan ako last na nag karon. salamat po first baby po.

3 Replies

nagbase yun sa sinabi mo sa kanya sa next ultrasound mo na ganun parin yun na talaga yun