pupu ni baby

mga momy help nmn po pls by sharing your ideas bout poo poo ni baby,kse mdalas mag poop ng dilaw n butil butil 1month old bby ko na may parang sipon ano po ba ang ginawa nyo pra maging normal poop nia? pls help me Im worried na

4 Replies

normal naman po poop na ganyan mommy lalo 1month old palang c baby .. seedy ung prang may bilog bilog na yellow? 😊 hingi din po kayo advise sa pedia ni baby mommy para di na po kayo magworry.

Normal lang po ang ganyang poop ng newborn baby lalo na kapag breastfeeding 🙂

normal lang namn po cguro

its normal naman un

4y ago

yes all the time ganun poop nia and sinearch ko normal naman daw