Nde Nag poo Poo ?

Hi momshie! Im a mother of 6 day old baby, ask ko lang nde nag poo poo c baby whole day.. Ano po kaya reason? Worried mom here ? ? ? pls help.

Nde Nag poo Poo ?
2 Replies

If breastfeed po si baby its normal lang po na hindi magpoop, minsan inaabot yan ng 1week kasi inaabsorb niyan yung nutrients ng breeastmilk natin, unlike sa formula na araw araw nag ppoop.

4y ago

Thanks po. Nag woworry na ko. Nde lang cguro ako sanay, naka formula sya ng ilang days then nung kagatas na ko pinapadede ko rin sya.

Agree.. pg pure BF ka po oks lng po yan. Pero kung mixed or formula di po normal.

4y ago

Ahh inverted nipple ka sis pump mo lng tlga ng ipump yan. Pero kung mixed feeding c bby dpat everyday pa rin xa mka popo