Help me

Normal lang po ba sa baby na parang may itim na butil ang poop niya ????

2 Replies

nagsosolid nb sya sis? sakin kasi may ganyan si lo nung pinakain ko sya ng banana

2mo ago

hello po matagal na po Yung comment nyo , mag search po Kasi ng mga same question dito sa app at Nakita ko nga po ito ganun po ba pag pinakain ng banana eh may itim na butil butil na sa poop ni baby nagtaka din po Kasi ko nung ng poop si baby may itim itim eh banana lang naman po Ang kinain nya. ☺️

...new born po ba?

4y ago

...depende po kasi sa kinakain nya..