for baby

Mga momy cnu dto ang ng pa hearing screening sa baby bagong panganak po oc aq 1weeks lng may binigay kc ng pedia ng anak q na referal for hearing screening.

2 Replies

me po.. pina hearing test ko eldest ko kasbay ng NB screening test pagka panganak niya.. pero package po kasi kinuha nmin kaya sa hospital palang ginawa na yun bago pa kami umuwe mag ina..it's worth it momsh na ipa hearing test mo si baby mo

Si baby ko po kasama na din po sya sa newborn screening momsh. Pag may referral po usually may sinasabi dn sila na clinic san po gagawin yan

4y ago

May sinabi po ba san pwede ipa hearing test si baby o kayo na daw po bhala?