17 days old baby

Mga momy ask ko lang panay iyak ng baby ko ayaw magpalapag anu dpat kung gawin?

17 days old baby
10 Replies

hello cutie baby, momy normal lang po sa baby ang panay iyak sa ganyan stage at ayaw palapag, karga at yakap lang po yan at clean diaper, good room temperature. at syempre well fed. Growth spurt po tawag dyan at nagaadjuat pa sila sa environmwnt nila ngaun, kailangan na kailangan nila tayo, wag natin ipagdamot ag init mg katawan natin sa kanila 😘 virtual hugs mommy mamimiss mo din yang kargahin si baby mabilis sila lumaki. 😘😘😘 pwede ka po mag baby wearing para po hindi ka masyado mapagod. gamit ka po ng karga.... hanapin mo po sa fb page yung karga ph

normal lang mommy .. check mo ung mga dapat icheck like diaper, damit nya baka msikip or may tumutusok, kung nilalamig, gutom or may kabag. ayaw mgpalapag ksi nsanay sya sa loob ng tyan ntin na maligamgam tpos masikip na pra syang niyayakap. so un ung hnahanap nya ang warm hugs mo mommy 🤗🤗🤗

Hi sis! Thats normal po since naninibago pa sya sa environment nya simula nung lumabas sya and naku comfort sya pag buhat or yakap mo po sya. For me po laking tulong din po ang duyan kase nakakatulog agad si LO pag nilalapag ko sya.😊

Normal lang po yan mommy sa mga newborn. Nag aadjust pa kasi sila sa new environment nila sa labas ng womb natin. You can try swadling your LO.

Try niyo po iswaddle si baby, di pa ksi sya ganon kasanay sa outside world kaya madalas syang umiiyak.

Normal lang po yan sa newborn babies kase nag-aadjust pa sila. Try nyo po swaddle si baby mommy

Ganyan daw po talaga sabi ng mama ko kasi tagulan na daw po.

no choice ka kundi buhatin sya... hehe

normal lang po.. hawakan mo lng lagi

congrats