Folic Acid

Hello mga momy. Ask ko lang kung okay lang ba ito inumin ko? wala kasi akong mabiling "quatrofol" sa area namin. Thank you. ❤️

Folic Acid
39 Replies

Yan din po sakin. Medyo lasa syang kalawang pero iniinom ko nalang tas inom ng gatas para mawala lasa. Pero hindi naman sobrang sama ng lasa nya, medyo nasasanay na nga din ako. Yung sa lying in kasi, 10 pesos ang isa. Pareho lang naman, capsule lang daw yun kaya walang strong taste. Pwede na tong libre sa center. Hehe.

4y ago

10 bottles po ang binigay ng center samin. Hinatid sa bahay. Sobra ang naibigay. Once a day lang pala to, hindi namin alam. Basta nireceive lang ni hubby. Hehe