Folic Acid

Hello mga momy. Ask ko lang kung okay lang ba ito inumin ko? wala kasi akong mabiling "quatrofol" sa area namin. Thank you. ❤️

Folic Acid
39 Replies

Yan din po sakin. Medyo lasa syang kalawang pero iniinom ko nalang tas inom ng gatas para mawala lasa. Pero hindi naman sobrang sama ng lasa nya, medyo nasasanay na nga din ako. Yung sa lying in kasi, 10 pesos ang isa. Pareho lang naman, capsule lang daw yun kaya walang strong taste. Pwede na tong libre sa center. Hehe.

4y ago

10 bottles po ang binigay ng center samin. Hinatid sa bahay. Sobra ang naibigay. Once a day lang pala to, hindi namin alam. Basta nireceive lang ni hubby. Hehe

sa panahon ngayon no choice tayong mga preggy na ito ang inumin dhl walng work mga hubby ntin kaya tipid2 muna khit di mganda ang lasa, pero pagnsanay kna pwede na din, yan din iniinom ko, dlawa na nga meron ako, kabbgay lng last month..

Quatrofol din momshie ako..kkaubos lang a week ago..nag message naman ako kaY OB direcho lang daw un pati PRENAT (folic acid), and yes kay OB lang may quatrofol,pero meron sa mercury ng prenat so yun muna tinetake ko..

Ask ko lang maganda po ba yan inumin kasi iba ung akin tapos ung friend ko nag bigay sa akin ng ganyan isang box hiningi nya sa isang doc 😊

Pde naman po yan sis. May ferrous at folic acid po. Every gabi mo po inumin pra di mo malasahan. Ms mgnda bago k po matulog mo inumin.

Kadalasan binibigay Yan ngaun per brgy para sa mga buntis at anemic free Lang Yun ay Kung makakakuha ka or mapipili ka nila

yan yong iniinom yong nagbunbuntis ako dati sabayan mo pa yong calcium and mothers first na vitamins😊

4y ago

Ok po thank you.

Ilan weeks ka na sis? Quatrofol rin kasi ako pero dahil wala mabilihan one month di nako umiinom

4y ago

Pwede yan

Yan din po iniinom ko sabi sa center hanggang bago ako manganak dapat ko daw inumin yan

Start nung naubusan ako ng FA Prevena ska FS Fesusaph capsule yan na po ntatake ko ..