matigas na poops ni baby

hello po good po sainyo, 1st time mom here ask ko lng po sana matigas po ang poops ni baby ko 21 days plng po sya nahihirapan sya dumumi ano kaya pwede ko gawin, nestogen una na gatas pnaltan ko ng bonna pang 2days na nya nagdede ng bonna ngaun pero kagabi matigas padn poops nya.

4 Replies

try nio po bawasan Yung paglagay Ng formula, ganian din po baby ko nung Una ang tigas Ng poop niya hirap din siya dumumi, we tried to lessen the formula we put instead po na tatlong takal isang takal Lang nilalagay namin sa 90ml na water...23days na po baby ko and ok naman na yung poops niya...normal na malambot..Sana makatulong

try to reduce small amount of milk than usual baka kase di pa kaya ng system ng tummy nya na mag process ng formula milk

ganyan din ung akin bonna pero tumitigas ung dumi niya kaya nag decide ako na pumalit ng gatas . nestogen pinalit ko.

cge po mga mommies tatry kopo sana umokay na poops ni baby ko. salamat sainyo

Related Articles