Manas

Hi mga moms Tanong ko lng kung ano ang sanhi kung baket po namamanas? Feeling ko kase namamanas na ko. ? Im 7 months preggy. thanks sa sasagot

7 Replies

Normal lang ang pag manas sa mga buntis wag lang umabot paakyat sa katawan mo, hanggang sa hita mo yong pagmamanas kasi sabi nila masama na kapag ganon. Nagmanas rin ako before pero mawawala rin yan pag naka anak kana :)

its normal lalo kng di masyado gumagalaw sa bahay or nglalakad..higa upo lagi..kaya pg 7mos up, its best to walk around as exercise but not too much that you'll get exhausted.

maglaagay ka po ng dalwang unan sa paanan mo at ipatong ang mga paa lagi .. sabi yan ng oby ko kasi bedrest aq ii bakaa mamanas kaya inunaahan na nya hehehe

ask ko lang po sa mga moms jan,1weeks deley,tapos pagkatapos kumain nagsusuka po ako,hnd pa po kasi ako nabubuntis,thanks sa sasagot po

Ako din po lumulobo paa parang elepante! Eto po baka makatulong: https://ph.theasianparent.com/pagmamanas-ng-buntis

Thanks po mga moms, Natatakot kase ako.

Mnsan pag sobra ka sa alat.